Giới thiệu

Vật dụng văn phòng phẩm từ lâu đã rất quan trọng đối với cá nhân, tổ chức, từ những học sinh mẫu giáo cho đến giáo sư, từ gia đình cho đến những nhà máy xí nghiệp, tập đoàn lớn.

Trong nhu cầu đó, văn phòng phẩm giá rẻ biên hòa Hoàng Minh Thảo nhằm cung cấp cho thị trường các khu vực biên hòa – đồng nai và các khu vực lân cận những sản phẩm chất lượng nhất. Được ra đời trên mong muốn đem lại sự tiện dụng vượt trội cho khách hàng. Chúng tôi hướng tới sự hoàn thiện nhất về chất lượng dịch vụ, giá trị sản phẩm, sự phục vụ, sự tiện dụng, chế độ hậu mãi,... Tất cả vì mục tiêu nhận được nhiều nhất sự hài lòng tuyệt đối của qúy khách hàng.


Nhiệm vụ - tầm nhìn :


Nhiệm vụ: cung cấp dịch vụ khách hàng cao cấp - chất lượng cao - sản phẩm tuyệt vời và giá trị khách hàng nhận được là lớn hơn so với những nơi khác.
Tầm nhìn: trong vòng năm năm tới, trở thành nơi cung cấp văn phòng phẩm đầu tiên mà khách hàng khu vực biên hòa – đồng nai nghĩ đến. Thêm nhiều chi nhánh được xây dựng thiết lập nhằm phục vụ mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng sử dụng.


 văn phòng phẩm giá rẻ biên hòa
 

Những lợi ích khi đến với cơ sở Hoàng Minh Thảo

Văn phòng phẩm biên hòa giá rẻ luôn luôn mong muốn đáp ứng được nhu cầu mua sắm sản phẩm giá tốt với chất lượng đảm bảo và dịch vụ hậu mãi chu đáo, cũng như mang lại trải nghiệm mua hàng tuyệt vời đến với khách hàng.

Tiết kiệm chi phí: một giải pháp kinh tế giúp công ty tiết kiệm chi phí cho các vật dụng văn phòng khi mua tại cơ sở chúng tôi. Máy in, thiết bị văn phòng hoặc văn phòng phẩm tại Hoàng Minh Thảo luôn ở mức giá tốt nhất cho khách hàng chọn lựa phù hợp.

Mực tại cơ sơ được sản xuất theo công nghệ và vật liệu của mỹ như: fuji drum, sakata; kết hợp với i-itc mực in mực quốc tế tiêu chuẩn và quản lý chất lượng iso. Và rất nhiều sản phẩm khác như bút, sổ ... đảm bảo sự chất lượng đáng có khi sử dụng.

Chăm sóc khách hàng hoàn hảo: Chúng tôi luôn muốn mang lại những lợi ích đặc biệt cho khách hàng khi đi cùng với chúng tôi thông qua việc quảng bá, tri ân, quà tặng vào các dịp đặc biệt cực kỳ hấp dẫn. Và nhiều chương trình khuyến khích hấp dẫn dành cho khách hàng. Nếu sản phẩm trong quá trình sử dụng có vấn đề sự cố hay hư hỏng bạn hoàn toàn có thể đổi trả.

Hãy đến với văn phòng phẩm Hoàng Minh Thảo biên hòa đồng nai để được phục vụ chu đáo nhất.

Nguồn: văn phòng phẩm hoàng minh thảo
 Địa chỉ: 314/2/4 Bùi Hữu Nghĩa, Phường Tân Vạn, Biên Hòa, Đồng Nai.
VPGĐ: B12/4 Khu phố 4, Phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.
Hotline: 0939.814.957 - 0937.597.009
Website: www.vanphongphamgiarebienhoa.com
Email: linhkt181289@gmail.com