Cơ Cấu Tổ Chức

CƠ CẤU TỔ CHỨC
 

Công ty TNHH MTV Hoàng Minh Thảo tuy là doanh nghiệp trẻ nhưng do chính sách nhân sự luôn được lãnh đạo hết sức quan tâm nên đã tập hợp được rất nhiều anh chị em có kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn tốt, nhiệt tình về làm việc tại công ty. Cơ cấu nhân sự gọn nhẹ, mô hình vận hành hoạt động công ty được bố trí hợp lý, làm gia tăng sự thuận tiện trong việc trao đổi và phối hợp thống nhất giữa các bộ phận trong công ty. 
 

GIÁM ĐỐC
 
BỘ PHẬN SLAES
MARKETIG
BỘ PHẬN KẾ TOÁN BỘ PHẬN KHO
 
TƯ VẤN - CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG MARKETING KẾ TOÁN BÁN HÀNG KẾ TOÁN TỔNG HỢP GIAO NHẬN XUẤT - NHẬP KHO
 

 

Cơ cấu tổ chức phân theo chức năng được quản lý và điều hành chặt chẽ theo mô hình thông tin hai chiều tương tác hợp lý. Cho phép mệnh lệnh cấp cao nhất được đi theo con đường ngắn nhất, rõ ràng nhất tới mọi nhân viên, do đó công việc được triển khai đúng mục tiêu, đúng người, đúng việc. Thêm vào đó, đội ngũ nhân lực có trình độ, chuyên nghiệp, các đối tác uy tín đã tạo nên một sức mạnh tổng thể chung cho thương hiệu Hoàng Minh Thảo trong việc cung cấp các dịch vụ tối ưu đến các Quý khách hàng.

Bằng các hệ thống quản trị trực tuyến, chúng tôi đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu để đảm bảo mục tiêu và kế hoạch đề ra luôn thực hiện đúng theo thời gian yêu cầu. Ngoài ra điều này còn giúp đảm bảo các mục tiêu nhân sự luôn rõ ràng và cụ thể. Những điều này đã và đang giúp chúng tôi luôn có 1 đội ngũ nhân sự lớn mạnh, công ty lớn mạnh.

Tại Hoàng Minh Thảo, chúng tôi luôn đặt niềm tin vào mỗi nhân sự của mình và mong muốn mỗi thành viên của Công ty là một bộ phận hữu cơ không thể tách rời. Họ luôn có cơ hội để phát triển và thành công vì Công ty chúng tôi luôn có những định hướng phát triển mới phù hợp với họ. Cùng với thành công của công ty, những thành viên có cống hiến xuất sắc cũng sẽ được chia sẻ một phần thành công đó, nhằm tạo nên một tập thể sức mạnh - đoàn kết để đưa thương hiệu Hoàng Minh Thảo ngày một vươn cao hơn nữa.